Sukin Organics - Thương Hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Hữu Cơ Hàng Đầu Của Úc

  10/02/2016

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN SUKIN ORGANICS

 

sukin mỹ phẩm thiên nhiên

Sukin Organics là thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên được ưa chuộng số 1 tại Úc

 

Sukin được một gia đình ở Melbourne, Úc thành lập vào năm 2007 với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc từ thảo dược thiên nhiên, chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Sau khi nhận ra một khoảng trống trong thị trường cho các sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên, hiệu quả cao và giá rẻ, người sáng lập Simon và Alison, cùng với cha của họ là ông Peter, đã từ bỏ sự nghiệp của họ để dành toàn bộ thời gian để tạo ra thương hiệu Sukin.

“Chúng tôi thuê lại một cửa hàng tạp hoá cũ kỹ ở trong 1 khu mua sắm hoang vắng và dành những năm đầu tiên đóng gói sản phẩm, mời chào sản phẩm tới các cửa hàng bán lẻ và vỗ tay sung sướng mỗi lần chúng tôi nhân được một đơn đặt hàng qua fax" Alison nói. "Cửa hàng của chúng tôi rất lạnh vào mùa đông nên tôi thường phải mặc mấy lớp quần áo để đối phó với cái lạnh. Không giống cuộc sống xa hoa trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da như tôi từng mong đợi."

 

nhà sáng lập mỹ phẩm thiên nhiên sukin

Hai chị em Alison & Simon là 2 trong 3 người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên số 1 tại Úc Sukin Organics

 

Để tạo ra một thương hiệu chăm sóc da trong một thị trường rất lộn xộn và cạnh tranh khốc liệt, ba cha con ông Peter phải làm rất nhiều việc khác nhau, và cố gắng định vị thương hiệu sản phẩm ngay từ đầu. “Skincare that doesn’t cost the earth” (Mỹ phẩm chăm sóc da không gây tốn kém cho trái đất) là khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi, và cũng phản ánh mặt bằng giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường của dòng mỹ phẩm tự nhiên Sukin", ông Simon giải thích. "Những yếu tố kinh doanh này đã gây được tiếng vang tốt với khách hàng của chúng tôi."

Sukin tiếp tục duy trì một quan điểm kinh doanh nhất quán thân thiện với môi trường và duy trì tính bền vững của trái đất, và đã được chứng nhận 100% Carbon Neutral, Không Tàn Nhẫn Với Động Vật (Cruelty Free), và Vegan trong nhiều năm nay.

Ngày nay, Sukin là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc da bán chạy nhất nước Úc, với một danh mục trên 60 sản phẩm chăm sóc khuôn mặt, chăm sóc cơ thể và tóc, và con số này đang tiếp tục tăng lên theo từng năm.

Mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc da Sukin tự hào được sở hữu và chế tạo tại Úc, và được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tập trung làm việc để cung cấp cho khách hàng những chăm sóc da tự nhiên tốt nhất trên thị trường.

Vào năm 2010, Sukin nhận được được giải thưởng là Nhà Xuất Khẩu Mới của năm do ông Thống Đốc Bang Victoria, Australia trao tặng, và từ đó Sukin đã mở rộng phạm vi quốc tế của mình đến hơn 10 quốc gia trên toàn cầu. 

 

giải thưởng và cam kết thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên sukin

Cam kết thương hiệu và giải thưởng đạt được trong những năm vừa quả của mỹ phẩm thiên nhiên Sukin Organics

 

CHÚNG TÔI HIỂU RÕ VỀ SẢN PHẨM MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
Sukin đã nhanh chóng phát triển để trở thành thương hiệu chăm sóc da tự nhiên được yêu thích nhát và bán chạy nhất của Úc do tính hiệu quả, độ tin cậy cao và tính phổ biến của các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên bắt đầu với một danh sách đơn giản: những hoá chất gì đáng nhẽ là không bao giờ được tìm thấy trong chăm sóc da của bạn? Dòng sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên Sukin do đó không chứa vô số các hóa chất mạnh được sử dụng trong nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay bao gồm sodium lauryl sulphate, sodium laureth sulfat, nước hoa tổng hợp, dẫn xuất của động vật, chất tẩy rửa mạnh, propylene glycol, màu nhân tạo, Triethanolamine, dầu khoáng, EDTA hoặc các chất paraben.

Thay vào đó, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Sukin được tạo ra với hiệu quả cao, chiết xuất thực vật chất lượng cao và các loại tinh dầu, được lựa chọn cẩn thận để mang lại những gì tốt nhất trong làn da và mái tóc của bạn.
Chúng tôi chỉ lựa chọn các thành phần thiên nhiên đã được thử nghiệm và đạt độ tin cậy cao cho các sản phẩm thiên nhiên của chúng tôi, và luôn luôn kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm rất cẩn thận trước khi một sản phẩm ra thị trường. 

 

Sukin Organics tự hào là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên bán chạy số 1 tại Úc


CHÚNG TÔI BIẾT RÕ VỀ MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN GIÁ PHẢI CHĂNG
Tại Sukin chúng tôi tin rằng các sản phẩm tự nhiên chất lượng cao nên có sẵn để tất cả mọi người từ cá nhân tới gia đình đều có thể có cơ hội sử dụng.

Các dòng mỹ phẩm thiên nhiên Sukin là sản phẩm được sản xuất tại Úc, là đại diện về mỹ phẩm hữu cơ tự nhiên của nước Úc, là chắt lọc của những gì tinh túy mà Thiên nhiên nước Úc ban tặng cho con người.

Mỹ phẩm hữu cơ thiên nhiên Sukin mang đến cho người Việt một dòng sản phẩm organic mới từ Úc với giá cả phải chăng để bảo vệ sức khỏe của người Việt tránh được các dòng mỹ phẩm độc hại hoặc những mỹ phẩm mang tên organic nhưng trong thành phần vẫn chứa nhiều chất bảo quản cấm sử dụng.

 

dòng sản phẩm mỹ phảm thiên nhiên sukin cho da nhạy cảm

Một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Sukin Organics: Chăm sóc da thiên nhiên dành cho da nhạy cảm

 

ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA MỸ PHẨM THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN SUKIN

1) Không Chứa Sodium Lauryl Sulphate / Sodium Laureth Sulphate

Một chất có thể là nguyên nhân gây nhiễm trùng bàng quang và thận, gây rối loạn ở bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó, chất này còn có hại cho mắt, làm phát ban trên da, gây ra chứng rụng tóc, bệnh gàu và các phản ứng dị ứng…Thay vào đó chúng tôi sử dụng các nguyên liệu chiết xuất từ quả dừa như Decyl Glucoside & Cocamidopropyl Betaine cho các sản phẩm dành cho tóc và chăm sóc da nhằm loại bỏ hiệu quả dầu trên bề mặt da cũng như bụi bẩn và vi khuẩn mà không làm mất đi dầu tự nhiên có trên da.


2) Không Chứa Các Chất Thơm Tổng Hợp (Sythetic Fragrances)
Những chất giúp mỹ phẩm có mùi hương dễ chịu không vô hại như bạn tưởng. Thành phần hương liệu được coi là bí mật kinh doanh nên đa số các hãng sản xuất đều không muốn tiết lộ. Tuy nhiên đây hoàn toàn có thể là những chất có khả năng gây dị ứng hay rối loạn nội tiết...Thay vào đó chúng tôi sử dụng tinh dầu của Úc như tinh dầu quả quất, tinh dầu quả quýt và tinh dầu oải hương, hòa quyện cùng với tinh dầu vani để mang lại cho bạn các sản phẩm nước hoa Sukin hoàn toàn tự nhiên mà chúng tôi tin chắc răng bạn sẽ đồng ý với chúng tôi là chúng thơm tuyệt.

 

3) Không Chứa Các Chất Có Nguồn Gốc Động Vật (Animal Derivatives)

Thay vào đó chúng tôi tự hào là một thương hiệu sử dụng hoàn toàn thảo mộc, chúng tôi không sử dụng bất kỳ sản phẩm từ động vật hoặc thậm chí là phụ phẩm từ động vật như là mật ong, lanolin hay sáp ong. Thay vào đó, Sukin sử dụng các protein đậu nành và chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên như shea butter và jojoba làm các chất làm mềm để làm mềm, dịu và giữ ẩm cho da.

 

4) Không Chứa Các Chất Tẩy Rửa Mạnh (Harsh Detergents)

 

mỹ phẩm thiên nhiên sukin không chứa hoá chất độc hại

11 cam kết KHÔNG CHỨA các thành phần hoá chất mỹ phẩm độc hại của Sukin Organics

 

5) Không Chứa Propylene Glycol
Hoạt chất độc hại này có thể gây dị ứng cho da, gây tổn thương gan, thận... Thay vào đó chúng tôi sử dụng các hoạt tính bề mặt tự nhiên có nguồn gốc từ thảo mộc và rau, dầu thực vật và glycerin chiết xuất từ thực vật. Với sự chiết xuất từ thảo mộc và hạt do tính năng làm ẩm tự nhiên tuyệt vời của chúng. Một số loại dầu được sử dụng phổ biến mà các bạn sẽ thấy có trong sản phẩm của chúng tôi bao gồm dầu quả hoa hồng hữu cơ đã được chứng nhận, dầu hạt jojoba, dầu quả bơ và dầu hạt lúa mạch.


6) Không Chứa Màu Sắc Nhân Tạo

Những từ bắt đầu bằng “FD&C” và D&C biểu trưng cho màu nhân tạo, có nguồn gốc từ hắc ín. Những chữ cái này luôn được theo sau bởi một màu hay một số. Các màu nhân tạo này đôi khi được lấy từ nguồn than đá hay dầu mỏ. Một khi ngấm vào cơ thể, chúng có thể gây ưng thư và kích ứng da. Một số màu sắc nhựa than đá nhân tạo có chứa các tạp chất kim loại nặng, trong đó có thạch tín (asenic) và chì (lead) là những chất gây ung thư.

Thay vào đó chúng tôi sử dụng màu của sản phẩm Sukin được tạo ra từ các nguyên liệu thiên nhiên và hữu cơ của sản phẩm. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ chất làm màu nhân tạo nào. Màu của tinh dầu thiên nhiên có thể khác biệt theo từng lô sản phẩm, cũng như màu của sản phẩm của chúng tôi. Điều này là hoàn toàn tự nhiên.

 

7) Không Chứa Triethanolamine

Triethanolamine (TEA) là một chất hóa học tạo bọt triết xuất từ amoniac, có tác dụng tẩy rửa mạnh. Triethanolamine thường có thể được tìm thấy trong mỹ phẩm như phấn mắt, mascara, bút kẻ mắt, nước hoa, nền tảng và kem che khuyết điểm. Đôi khi, nó cũng được thêm vào các sản phẩm chăm sóc tóc như thuốc nhuộm tóc, bộ sóng. Triethanolamine cũng phổ biến ở các loại kem và gel cạo râu, cũng như công thức kem chống nắng. Chất này không chỉ gây kích ứng da, bào mòn da mặt mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

 

8) Không Chứa Các Loại Dầu Khoáng (Mineral Oils)

Dầu khoáng có thể được biết đến với các biến thể như: petrolatum, paraffinum liquidum,... mineral oil (dầu khoáng), nghe có vẻ rất tinh chất và tự nhiên, nhưng thực chất nó được tạo ra từ dầu mỏ, có tác dụng làm mềm da, song nó lại có thể gây bít lỗ chân lông, tạo mụn và nguy hiểm hơn là gây ung thư, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 

9) Không Chứa EDTA

EDTA  còn được gọi là axit Edetic, hoạt động như một chất ổn định, điều chỉnh độ nhớt, chất bảo quản trong mỹ phẩm và tăng cường khả năng tạo bọt, làm sạch của sản phẩm. Thành phần chất bảo quản có tác dụng ngăn chặn quá trình thay đổi kết cấu của các loại mỹ phẩm, hạn chế nguy cơ xâm hại của vi khuẩn khiến cho mỹ phẩm bị rút ngắn “tuổi thọ”. Tác hại của những chất này với da là gây lão hóa da, phá hủy tế bào. Chất bảo quản thường dùng nhất trong các loại mỹ phẩm là axit sorbic và EDTA.

 

10)​ Không Chứa Parabens

Parabens là chất được sử dụng cho việc bảo quản để ngăn sự phát triển của vi khuẩn vào mỹ phẩm, Chất hóa học này luôn được tìm thấy trong đồ trang điểm, chất khử mùi, xà phòng và kem dưỡng. Một chất có khả năng gây ra ung thư vú hay giảm khả năng sinh sản ở nam, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và sự phát triển của thai nhi…. Ngoài ra, paraben còn làm tăng lão hóa da và làm tổn thương AND.

Thay vào đó chúng tôi sử dụng sử dụng các chất bảo quản tự nhiên như là Citrus Paradisi (chiết xuất từ hạt nho) để đảm bảo duy trì độ bền cho sản phẩm (2 năm rưỡi đối với toàn bộ các sản phẩm Sukin). Chúng tôi cũng sử dụng Phenoxyethanol và Benzyl Alcohol trong hầu hết các sản phẩm với mức độ rất thấp và cực kỳ an toàn bởi vì hai chất này đều đã có lịch sử sử dụng an toàn được kiểm chứng, đặc biệt là trong việc duy trì các công thức tự nhiên.

 

► Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội được sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thảo dược tự nhiên tốt nhất và tránh được những dòng sản phẩm mỹ phẩm có chứa hoá chất độc hại cho cơ thể, Vitamins Australia hân hạnh được phục vụ quý khách hàng Việt các sản phẩm thiên nhiên của Sukin Organics nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

 

► Toàn bộ các sản phẩm của mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Sukin Organics được Vitamins Australia đặt mua tại các quầy thuốc lớn ở Úc, đảm bảo 100% hàng chất lượng cao, hạn sử dụng lâu dài với giá thành hợp lý, để mang về cho người dân Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tốt nhất, chất lượng cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

 

► Để tham khảo chi tiết về các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ Sukin, kính mời quý khách xem ở đây.

Nguồn: VitaminsAustralia.com.vn dịch, sưu tầm & tổng hợp từ Internet

 

VITAMINS AUSTRALIA - Hang Uc Xach Tay 

Điện thoại: 01234 485 731 (Vân) – 0914 774 997 (Hồng)

Facebook: Vitamins Australia - Hàng Úc Xách Tay

Instagram: @vitamins_australia

Email:        lienhe@vitaminsaustralia.com.vn

Website Hàng Úc Xách Tay:   http://www.vitaminsaustralia.com.vn/

Liên hệ mua hàng toàn quốc: 01234 485 731 (gặp Vân)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

12 Lợi Ích Vàng Của Hạt Diêm Mạch Quinoa Với Sức Khoẻ

Hạt Diêm Mạch hay còn được gọi là hạt Quinoa hiện còn là loại hạt lương thực khá mới mẻ và không phổ biến trong các bữa ăn của các gia đình Việt Nam. Nhưng các bạn có biết Hạt Diêm Mạch là một siêu thực phẩm, là một nguồn lương thực vàng của thế giới, và

Review Thuốc Bổ Bà Bầu Elevit & Blackmores của Úc

Thuốc bồ bà bầu có lợi ích gì tới sức khoẻ phụ nữ mang thai & thai nhi? Thuốc Bổ Bà Bầu Elevit và Blackmores loại nào tốt hơn? Ưu điểm & nhược điểm của từng loại vitamin tổng hợp bà bầu trên là gì? Các bạn cùng Vitamins Australia đọc bài viết sau nhé.

Bà Bầu Nên Bổ Sung Thuốc Gì Để Phòng Tránh Sinh Con Dị Tật?

Người mẹ nào khi mang bầu cũng mong con mình sau này sinh ra được lành lặn, khoẻ mạnh & thông minh, xinh đẹp... Nhưng thật không may là một số mẹ lại không được may mắn như thế, mẹ sinh con ra bị các dị tật bẩm sinh hoặc bắt buộc phải từ bỏ đứa con trong

Vai Trò Quan Trọng Của Vitamin A Trong Cơ Thể

Vitamin A là một trong 3 loại vi chất (Iốt, Vitamin A, Sắt) đang được quan tâm vì sự thiếu hụt các vi chất này ở các nước đang phát triển đã và đang trở thành vấn đề có ý nghĩa đối với sức khoẻ cộng đồng. Vitamin A (retinol, b-caroten) là một chất thuộc n

5 Loại Khoáng Chất Cần Thiết Cho Cơ Thể

Khoáng chất là những phần tử cần thiết cho các chức năng của cơ thể, từ hệ thần kinh cơ bắp tới điều hòa tiêu hóa hấp thụ chất dinh dưỡng, duy trì cân bằng chất lỏng trong và ngoài tế bào. Mặc dù cơ thể chỉ cần một số lượng khiêm tốn, nhưng thiếu chúng là

Các Bước Chăm Sóc Da Mặt Hàng Ngày Đúng Cách

Các bước chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách như thế nào? Bạn đã biết làm thế nào để chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách chưa? Để cùng tìm hiểu sâu thêm, các bạn đọc bài viết dưới nhé.

Tổng Quan Về Thực Phẩm Chức Năng

Tổng Quan Về Thực Phẩm Chức Năng: Thực phẩm chức năng là gì? Lợi ích của việc bổ sung thực phẩm chức năng?Thực phẩm chức năng khác với thực phẩm thông thường như thế nào? Bạn cùng tìm hiểu thêm ở bài viết nhé. 4. Thực phẩm chức năng có phải là thuốc chữa

Mỹ Phẩm Hữu Cơ / Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Là Gì?

Mỹ phẩm hữu cơ hay còn gọi là mỹ phẩm organic, mỹ phẩm thiên nhiên, organic cosmetics... phải được sản xuất qua những phương pháp canh tác truyền thống, việc trồng trọt phải đảm bảo cân bằng sinh thái và gìn giữ sự đa dạng của môi trường, đất trồng không

10 Siêu Thực Phẩm Phòng Chống Ung Thư Hiệu Quả

10 Siêu Thực Phẩm Phòng Chống Ung Thư Hiệu Quả gồm bột maca, tinh bột nghệ curcumin, tảo biển spirulina, kỷ tử goji, quả camu camu, hạt chia, quả việt quất, hạt lanh, trà xanh matcha, hạt diêm mạch quinoa giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Hàng Úc Xách Tay Cao Cấp Vitamins Australia

Từ lâu các sản phẩm hàng Úc xách tay luôn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và công dụng tuyệt vời mà các sản phẩm hàng úc xách tay mang lại đối với sức khỏe, cũng như làm trẻ hóa làn da và vẻ đẹp của người sử dụng.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT BẠN MUA ĐƯỢC HÀNG ÚC XÁCH TAY CHUẨN?

Bán hàng xách tay là một xu hướng mới hiện nay ở Việt Nam. Bạn chỉ cần tra google cụm từ "hàng úc xách tay" bạn sẽ thấy hiện lên ngay hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm, đủ để biết là hàng xách tay đang phổ biến như thế nào. Nhiều người còn ví là tìm mua hàng x

CÁCH PHÂN BIỆT SỮA BỘT THẬT VÀ GIẢ?

Làm thế nào để biết bạn mua được sữa xách tay thật, cách phân biệt sữa bột thật và giả, bí quyết chọn được sữa bột trẻ em xách tay chuẩn như thế nào, sữa bột úc xách tay trông ra sao... Bạn đọc bài viết này nhé.

CÁCH TRỒNG RAU MẦM TỪ HẠT CHIA

Vì Rau Mầm Hạt Chia có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau bình thường, Vitamins Australia sẽ hướng dẫn cách trồng rau mầm hạt chia tại nhà, không cần đất, đảm bảo rau mầm chia sạch, nhiều dinh dưỡng và an toàn cho cả gia đình.

Tinh Dầu Macadamia và Công Dụng

Nói hạt Macadamia là nữ hoàng của các loại hoa quả khô cũng không có gì là quá cả vì trong nhân của loại quả này có chứa hàm lượng dầu tới 78 %, cao hơn hẳn hạt lạc (là 44,8%), hơn nhân điều (là 47%).

HẠT SẤY KHÔ - XU HƯỚNG THỰC PHẨM MỚI CỦA THẾ GIỚI

Các loại hạt, đặc biệt là các loại hạt hữu cơ organic (như hạt macadamia, hạt thông pine nuts, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười... luôn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể, giúp con người tránh xa nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm.

Tổng Hợp Các Công Dụng Tuyệt Vời Của Trái Việt Quất Blueberry

Quả Việt Quất Blueberry hay còn gọi là Sim Úc là một loại quả có nhiều chất bổ dưỡng giúp chống lại bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, giảm cholesterol và nhất là hiện tượng lão hóa của các tế bào trong cơ thể. Đây còn được mệnh danh là một loại quả để

Hổ phách Amber - Sự thực về chiếc vòng triệu năm tuổi

Hổ phách (tên quốc tế là Amber) là loại đá quý hữu cơ được thành tạo từ nhựa cây cách nay hàng ngàn đến hàng triệu năm, chúng thường bao lấy các mẫu côn trùng, thực vật nhỏ. Có hơn 1.000 mẫu côn trùng còn nguyên nằm trong hổ phách đã được xác định tên.

CACAO - THỨC ĂN CỦA CÁC VỊ THẦN

Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện cách đây khoảng 3.000 năm. Trong tiếng Hy Lạp, ca cao có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”. Đầu thế kỷ 20, thức uống ca cao và chocolate đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của toàn châ

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI VITAMINSAUSTRALIA.COM.VN

Quý khách có thể mua hàng theo 3 hình thức: Mua trực tiếp tại shop, mua hàng online và mua hàng qua điện thoại. VitaminsAustralia.com.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn. Vitamins Australia - Your Health Our Passion

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA VITAMINS AUSTRALIA

Vitamins Australia luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian yêu cầu của quý khách. Trong một số trường hợp bất khả kháng như sai địa chỉ, địa chỉ khó tìm, kẹt xe, không liên lạc được với người nhận hoặc thay đổi giờ và địa điểm theo yêu cầu của người nhận…,

Về đất nước và con người Úc

Nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận, và những con người thân thiện yêu thích thể thao, Australia chắc chắn không thể tự nhiên được biết đên như một “đất nước may mắn”. Đây là một đất nước đầy sự trẻ trung, sôi nổi và nhiêt huyết...

Về Vitamins Australia

Với phương châm khách hàng là thượng đế và chất lượng sản phẩm là quan trọng hàng đầu, Vitamins Australia ra đời với mong muốn phục vụ quý khách hàng các sản phẩm vitamins và thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu ở Úc với giá thành cạnh tranh nhất. Các

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhất