Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu - Nguyên Nhân, Hậu Quả và Cách Phòng Tránh

  10/05/2016

BỆNH NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU LÀ GÌ? 

- Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu hay còn được gọi là bệnh nhiễm trùng đường tiểu, viêm đường tiết niệu... được coi là bệnh nhiễm trùng thường gặp, gây ra do vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu và phát triển hoặc do vi khuẩn từ máu đến định cư ở đây.

- Hiện tượng nhiễm khuẩn xảy ra khi các vi sinh vật ở ống tiêu hóa bám vào lỗ niệu đạo và sinh sản. Chủ yếu các trường hợp do vi khuẩn E.coli (Escherichia Coli) gây ra. Chúng có thể đi từ ruột già, phát triển ở niệu đạo gây bệnh, sau đó lan lên gây viêm bàng quang. Nếu lan lên thận có thể gây viêm thận bể thận.

 

 


các con vi khuẩn e coli màu xanh dưới nền xanh
Vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) là nguyên nhân chính gây ra bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu


CÓ MẤY LOẠI NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU?

Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường xuất hiện đầu tiên ở phần thấp, ví dụ như niệu đạo, bàng quang. Nếu có những dấu hiệu của bệnh thì cũng không nên chủ quan vì nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh có thể nặng hơn và dẫn tới nhiễm trùng đường tiểu trên (niệu quản, thận). Sau đây là 3 dạng điển hình của bệnh:

1. Viêm niệu đạo
Đây là dạng viêm hoặc nhiễm trùng niệu đạo, người bệnh có cảm giác bỏng rát mỗi khi đi tiểu, đôi khi xuất hiện mủ. Đối với nam giới xuất hiện cả hiện tượng chảy mủ ở lỗ sáo (lỗ niệu đạo) dương vật. Ví dụ điển hình là bệnh lậu, nam giới mắc bệnh có mủ ở lỗ sáo.

2. Viêm bàng quang
Là dạng nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp nhất, gây nên hiện tượng đau tức bụng dưới, nước tiểu khai, đôi khi là tiểu ra máu.

3. Viêm thận-bể thận cấp
Có thể nguyên nhân do nhiễm trùng ngược dòng từ bàng quang lên hoặc do từ máu. Bệnh này dễ làm suy giảm chức năng thận, có thể dẫn đến tử vong nếu không điều trị kịp thời.nam úp mặt trên gối mệt mỏi
Nam, nữ và kể cả trẻ em đều có nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu
 

AI CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU?

- Phụ nữ có nguy cơ bị nhiễm trùng tiết niệu cao nhất. Trên thực tế, 1/5 số phụ nữ một lúc nào đó sẽ bị bệnh này và đa số sẽ bị không chỉ một lần. Phụ nữ trẻ, cũng như nam giới, cũng có nguy cơ bị nhiễm trùng tiết niệu. (Theo Sống Khoẻ

- Đàn ông trong độ tuổi giữa 20-35 tuổi, đàn ông có nhiều bạn tình hoặc những người tham gia vào các hành vi nguy cơ cao, chẳng hạn như không sử dụng bao cao su hoặc giao hợp qua đường hậu môn là nhóm có nhiều nguy cơ phát triển viêm nhiễm niệu đạo nhất. (Theo Tuệ Linh)


- ​Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, trưởng khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh lý nhiễm trùng thường gặp ở trẻ em, đứng thứ ba sau các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và nhiễm trùng đường tiêu hóa. Bệnh xuất hiện khi vi khuẩn đi vào niệu đạo và nhân lên trong đường tiểu hoặc do vi khuẩn đi từ máu đến thận và đường tiết niệu. Không nguy hiểm nhưng nếu không được phát hiện sớm để điều trị kịp thời và dứt điểm, nhiễm trùng đường tiết niệu có thể tái phát nhiều lần, gây biến chứng như áp xe quanh thận, nhiễm trùng huyết... (Đọc thêm: Cảnh giác với nhiễm trùng đường tiết niệu khi bé sốt cao)


NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU? 

- Vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) là nguyên nhân gây nên 80% trường hợp bị nhiễm trùng đường tiết niệu ở người lớn. Chúng thường xuất hiện ở đại tràng và có thể đi vào lỗ niệu đạo từ vùng da xung quanh hậu môn và cơ quan sinh dục. Phụ nữ có thể dễ nhiễm bệnh hơn do lỗ niệu đạo nằm gần với nguồn vi khuẩn từ phía sau (hậu môn, âm đạo) và niệu đạo của phụ nữ cũng ngắn hơn do đó vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bàng quang.

- Các vi khuẩn khác gây bệnh bao gồm: Staphylococcus saprophyticus (5-15% trường hợp), Chlamydia trachomatis, Proteus và Mycoplasma hominis. Nam giới và phụ nữ nếu nhiễm Chlamydia trachomatis hay Mycoplasma hominis đều có thể truyền vi khuẩn này cho bạn tình trong khi giao hợp gây nên hiện tượng nhiễm khuẩn này

- Giao hợp cũng có thể gây nên hiện tượng này ở một số nữ giới vì lý do không rõ ràng. Phụ nữ sử dụng màng ngăn âm đạo thường dễ nhiễm trùng hơn và bao cao su có chứa chất diệt tinh trùng cũng có thể làm tăng phát triển E. coli trong âm đạo. Vi khuẩn này sau đó có thể đi vào niệu đạo. (Đọc thêm: Bốn nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu ở phụ nữ)

- Yếu tố gây bệnh cũng có thể do thủ thuật thông tiểu, nếu ống thông lưu càng lâu thì nguy cơ mắc bệnh càng cao.

- Ở trẻ nhũ nhi, nguyên nhân gây bệnh từ vi khuẩn từ tã lót dính phân có thể đi vào đường tiểu. Ngay cả ở thiếu nữ nếu có thói quen lau hậu môn từ sau ra trước sau khi đại tiện cũng dễ mắc bệnh hơn. (Theo Niệu Báo)

 

TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP?

Nhiễm trùng đường tiết niệu trên và dưới có thể gây ra một hay nhiều trong triệu chứng sau:

• Đái buốt, đái dắt
• Có thể có hiện tượng đái ra máu có mủ cuối bãi
• Cảm giác giác đau, khó chịu, nóng rát khi đi tiểu
• Người mệt mỏi nhưng không sốt
• Có nhu cầu tiểu tiện thường xuyên một cách bất thường
• Rất muốn đi tiểu nhưng không có nước trong bàng quang
• Cảm giác đau,căng thẳng ở vực bàng quang (trên hoặc gần vùng xương mu)
• Nước tiểu đục, hoặc có mùi hôi hoặc nặng mùi hơn bình thường
• Sốt, có thể kèm ớn lạnh hoặc không
• Buồn nôn và nôn mửa
• Đau ở bên hông hoặc phần trên lưng hoặc mạn sườn
• Tiểu đêm
• Tiểu dầm.
 

HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG NẾU KHÔNG CHỮA BỆNH KỊP THỜI? 

- Với nam giới, viêm đường tiết niệu kéo dài tạo điều kiện cho vi khuẩn lây lan ngược dòng làm viêm các cơ quan khác trong hệ thống sinh dục như viêm mào tinh hoàn. Điều này có thể ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng cũng như hoạt động của tinh trùng. Trường hợp viêm đường tiết niệu mạn tính sẽ khiến đường tiết niệu bị hẹp, việc xuất tinh khó khăn, lâu dần làm rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới.

- Với nữ giới, vi khuẩn có thể lây lan lên vòi trứng, buồng trứng gây viêm nhiễm, tắc vòi trứng, cản trở quá trình thụ thai, dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

- Ngoài ra, nếu không được điều trị, viêm đường tiết niệu có thể khiến vi khuẩn xâm nhập vào bàng quang, khiến nhiễm trùng thận, tổn thương thận và giảm chức năng thận vĩnh viễn. 25% bệnh nhân suy thận mạn tính gây nên bởi nguyên nhân viêm niệu đạo. Đây là một trong những hậu quả viêm đường tiết niệu để lại nếu không điều trị kịp thời. Bởi thận là bộ phận vô cùng quan trọng, khi chức năng thận bị ảnh hưởng thì chất cặn bã trong cơ thể không thể đào thải được gây nên tình trạng cơ thể suy nhược, thậm chí có thể dẫn đến tử vong... (Theo sanphukhoa.info.vn)
 
- Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu còn để lại các biến chứng nguy hiểm sau:
 Viêm thận bể thận cấp
• Áp xe quanh thận
• Nhiễm trùng huyết
• Suy thận cấp
• Trẻ em có trào ngược bàng quang niệu quản có thể gây nhiễm trùng thận nhanh chóng đưa đến suy thận mạn
• Phụ nữ có thai bị NTĐT có thể gây đẻ non, sẩy thai, nhiễm trùng sơ sinh. (Theo Wikipedia).

 

CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU?

Một số gợi ý sau có thể giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm đường tiết niệu ở phụ nữ:

•  Uống nhiều nước để làm sạch đường tiết niệu
•  Điều trị dứt bệnh nấm âm đạo sớm
•  Tránh sử dụng các sản phẩm có chứa chất diệt tinh trùng, nhất là với màng chắn ngừa thai.
•  Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.  
•  Tránh việc nhịn tiểu khi có cảm giác muốn đi.
• Sau khi đi vệ sinh, nên lau khô âm đạo từ trước ra sau để tránh vi khuẩn từ hậu môn có thể xâm nhập vào đường tiểu.
• Rửa sạch bộ phận sinh dục và đi vệ sinh ngay sau khi quan hệ tình dục.
 

Ngoài ra, chất Proanthocyanins có trong trái nham lê (Cranberry) có khả năng hỗ trợ phòng tránh viêm nhiễm đường tiết niệu bằng cách làm giảm độ bám dính của vi khuẩn lên bề mặt của ống tiểu. Thế nhưng, lượng Proanthocyanins có trong nước ép nham lê rất thấp, để có thể thấy được lợi ích từ nham lê, cần phải uống một lượng lớn nước ép trong thời gian dài hoặc sử dụng các thực phẩm bổ sung có hàm lượng Proanthocyanins từ nham lê cao. (Theo Conceiveplus.com.vn)

 
Vitamins Australia xin giới thiệu với bạn thực phẩm chức năng Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Carusos Cranberry với chiết xuất liều cao từ quả Nham Lê (Cranberry) với tác dụng:
 
► Là một phương pháp lý tưởng, tự nhiên để hỗ trợ làm giảm các triệu chứng nhiễm trùng đường tiết niệu.
► Có chứa Cranberries liều cao lên tới 50,000mg, hỗ trợ làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu (viêm bàng quang), và làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát.
► Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Cranberry đã được nghiên cứu và thiết kế một cách tối ưu để hỗ trợ giải độc hệ thống tiết niệu, tăng cường sức khỏe đường tiết niệu và hỗ trợ khả năng miễn dịch của bạn.
► Quả Nham Lê (Cranberry) đã được nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng là giúp làm giảm nguy cơ rối loạn tiết niệu. Nham Lê Cranberry hoạt động như một cơ chế xả nước cho đường tiết niệu của bạn. Chúng chứa các hoạt chất sinh học, giúp làm giảm mùi khai của nước tiểu kết hợp với tiểu không tự chủ và rối loạn đường tiết niệu như viêm bàng quang.
► Quả Nham Lê còn chứa một lượng lớn đậm đặc các chất chống oxy hóa mạnh, và thường được chị em phụ nữ mắc bệnh về đường tiết niệu sử dụng.
► Thêm vào đó, ngoài Cranberries, Caruso Cranberry còn bổ sung thêm Vitamin C cho cơ thể, một loại vitamin quan trọng mà cơ thể chúng ta không lưu trữ được.
► Cũng giống như Nham Lê, Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Vitamin C và nam việt quất cùng hỗ trợ tăng cường chống lại các gốc tự do gây hại cho các tế bào trong cơ thể bạn. ► Vitamin C được sử dụng để giúp duy trì khả năng miễn dịch khỏe mạnh và tăng cường hỗ trợ hoạt động cho hệ thống miễn dịch của bạn. Vitamin C cũng giúp trẻ vị thành niên mau lành vết thương và tái tạo mô trong cơ thể.
► Carusos Cranberry đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và được làm từ nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, mang lại cho bạn sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất với các thành phần thảo dược tự nhiên lành tính và hiệu quả cao nhất.

 

Vitamins Australia hiện có bán tại thị trường Việt Nam các sản phẩm thực phẩm chức năng Úc trợ điều trị bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu sau:

1. Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Carusos Cranberry 30.000mg 30 Viên - Dạng Viên Uống

2. Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Carusos Cranberry 50.000mg 300ml - Dạng Dung Dịch

3. Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Blackmores Cranberry 15.000mg 60 viên

4. Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Faulding 17.000mg 100 viên uống

 

Hãy đặt mua ngay Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu của Úc qua Hotline: 01234 485 731 hoặc Click Đặt Mua để mang về cho bạn và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. 


VitaminsAustralia.com.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn
Vitamins Australia - Your Health Our Passion

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

12 Lợi Ích Vàng Của Hạt Diêm Mạch Quinoa Với Sức Khoẻ

Hạt Diêm Mạch hay còn được gọi là hạt Quinoa hiện còn là loại hạt lương thực khá mới mẻ và không phổ biến trong các bữa ăn của các gia đình Việt Nam. Nhưng các bạn có biết Hạt Diêm Mạch là một siêu thực phẩm, là một nguồn lương thực vàng của thế giới, và

Review Thuốc Bổ Bà Bầu Elevit & Blackmores của Úc

Thuốc bồ bà bầu có lợi ích gì tới sức khoẻ phụ nữ mang thai & thai nhi? Thuốc Bổ Bà Bầu Elevit và Blackmores loại nào tốt hơn? Ưu điểm & nhược điểm của từng loại vitamin tổng hợp bà bầu trên là gì? Các bạn cùng Vitamins Australia đọc bài viết sau nhé.

Bà Bầu Nên Bổ Sung Thuốc Gì Để Phòng Tránh Sinh Con Dị Tật?

Người mẹ nào khi mang bầu cũng mong con mình sau này sinh ra được lành lặn, khoẻ mạnh & thông minh, xinh đẹp... Nhưng thật không may là một số mẹ lại không được may mắn như thế, mẹ sinh con ra bị các dị tật bẩm sinh hoặc bắt buộc phải từ bỏ đứa con trong

Vai Trò Quan Trọng Của Vitamin A Trong Cơ Thể

Vitamin A là một trong 3 loại vi chất (Iốt, Vitamin A, Sắt) đang được quan tâm vì sự thiếu hụt các vi chất này ở các nước đang phát triển đã và đang trở thành vấn đề có ý nghĩa đối với sức khoẻ cộng đồng. Vitamin A (retinol, b-caroten) là một chất thuộc n

5 Loại Khoáng Chất Cần Thiết Cho Cơ Thể

Khoáng chất là những phần tử cần thiết cho các chức năng của cơ thể, từ hệ thần kinh cơ bắp tới điều hòa tiêu hóa hấp thụ chất dinh dưỡng, duy trì cân bằng chất lỏng trong và ngoài tế bào. Mặc dù cơ thể chỉ cần một số lượng khiêm tốn, nhưng thiếu chúng là

Các Bước Chăm Sóc Da Mặt Hàng Ngày Đúng Cách

Các bước chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách như thế nào? Bạn đã biết làm thế nào để chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách chưa? Để cùng tìm hiểu sâu thêm, các bạn đọc bài viết dưới nhé.

Tổng Quan Về Thực Phẩm Chức Năng

Tổng Quan Về Thực Phẩm Chức Năng: Thực phẩm chức năng là gì? Lợi ích của việc bổ sung thực phẩm chức năng?Thực phẩm chức năng khác với thực phẩm thông thường như thế nào? Bạn cùng tìm hiểu thêm ở bài viết nhé. 4. Thực phẩm chức năng có phải là thuốc chữa

Mỹ Phẩm Hữu Cơ / Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Là Gì?

Mỹ phẩm hữu cơ hay còn gọi là mỹ phẩm organic, mỹ phẩm thiên nhiên, organic cosmetics... phải được sản xuất qua những phương pháp canh tác truyền thống, việc trồng trọt phải đảm bảo cân bằng sinh thái và gìn giữ sự đa dạng của môi trường, đất trồng không

10 Siêu Thực Phẩm Phòng Chống Ung Thư Hiệu Quả

10 Siêu Thực Phẩm Phòng Chống Ung Thư Hiệu Quả gồm bột maca, tinh bột nghệ curcumin, tảo biển spirulina, kỷ tử goji, quả camu camu, hạt chia, quả việt quất, hạt lanh, trà xanh matcha, hạt diêm mạch quinoa giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Hàng Úc Xách Tay Cao Cấp Vitamins Australia

Từ lâu các sản phẩm hàng Úc xách tay luôn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và công dụng tuyệt vời mà các sản phẩm hàng úc xách tay mang lại đối với sức khỏe, cũng như làm trẻ hóa làn da và vẻ đẹp của người sử dụng.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT BẠN MUA ĐƯỢC HÀNG ÚC XÁCH TAY CHUẨN?

Bán hàng xách tay là một xu hướng mới hiện nay ở Việt Nam. Bạn chỉ cần tra google cụm từ "hàng úc xách tay" bạn sẽ thấy hiện lên ngay hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm, đủ để biết là hàng xách tay đang phổ biến như thế nào. Nhiều người còn ví là tìm mua hàng x

CÁCH PHÂN BIỆT SỮA BỘT THẬT VÀ GIẢ?

Làm thế nào để biết bạn mua được sữa xách tay thật, cách phân biệt sữa bột thật và giả, bí quyết chọn được sữa bột trẻ em xách tay chuẩn như thế nào, sữa bột úc xách tay trông ra sao... Bạn đọc bài viết này nhé.

CÁCH TRỒNG RAU MẦM TỪ HẠT CHIA

Vì Rau Mầm Hạt Chia có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau bình thường, Vitamins Australia sẽ hướng dẫn cách trồng rau mầm hạt chia tại nhà, không cần đất, đảm bảo rau mầm chia sạch, nhiều dinh dưỡng và an toàn cho cả gia đình.

Tinh Dầu Macadamia và Công Dụng

Nói hạt Macadamia là nữ hoàng của các loại hoa quả khô cũng không có gì là quá cả vì trong nhân của loại quả này có chứa hàm lượng dầu tới 78 %, cao hơn hẳn hạt lạc (là 44,8%), hơn nhân điều (là 47%).

HẠT SẤY KHÔ - XU HƯỚNG THỰC PHẨM MỚI CỦA THẾ GIỚI

Các loại hạt, đặc biệt là các loại hạt hữu cơ organic (như hạt macadamia, hạt thông pine nuts, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười... luôn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể, giúp con người tránh xa nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm.

Tổng Hợp Các Công Dụng Tuyệt Vời Của Trái Việt Quất Blueberry

Quả Việt Quất Blueberry hay còn gọi là Sim Úc là một loại quả có nhiều chất bổ dưỡng giúp chống lại bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, giảm cholesterol và nhất là hiện tượng lão hóa của các tế bào trong cơ thể. Đây còn được mệnh danh là một loại quả để

Hổ phách Amber - Sự thực về chiếc vòng triệu năm tuổi

Hổ phách (tên quốc tế là Amber) là loại đá quý hữu cơ được thành tạo từ nhựa cây cách nay hàng ngàn đến hàng triệu năm, chúng thường bao lấy các mẫu côn trùng, thực vật nhỏ. Có hơn 1.000 mẫu côn trùng còn nguyên nằm trong hổ phách đã được xác định tên.

CACAO - THỨC ĂN CỦA CÁC VỊ THẦN

Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện cách đây khoảng 3.000 năm. Trong tiếng Hy Lạp, ca cao có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”. Đầu thế kỷ 20, thức uống ca cao và chocolate đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của toàn châ

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI VITAMINSAUSTRALIA.COM.VN

Quý khách có thể mua hàng theo 3 hình thức: Mua trực tiếp tại shop, mua hàng online và mua hàng qua điện thoại. VitaminsAustralia.com.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn. Vitamins Australia - Your Health Our Passion

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA VITAMINS AUSTRALIA

Vitamins Australia luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian yêu cầu của quý khách. Trong một số trường hợp bất khả kháng như sai địa chỉ, địa chỉ khó tìm, kẹt xe, không liên lạc được với người nhận hoặc thay đổi giờ và địa điểm theo yêu cầu của người nhận…,

Về đất nước và con người Úc

Nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận, và những con người thân thiện yêu thích thể thao, Australia chắc chắn không thể tự nhiên được biết đên như một “đất nước may mắn”. Đây là một đất nước đầy sự trẻ trung, sôi nổi và nhiêt huyết...

Về Vitamins Australia

Với phương châm khách hàng là thượng đế và chất lượng sản phẩm là quan trọng hàng đầu, Vitamins Australia ra đời với mong muốn phục vụ quý khách hàng các sản phẩm vitamins và thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu ở Úc với giá thành cạnh tranh nhất. Các

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhất