LÀM SAO ĐỂ BIẾT BẠN MUA ĐƯỢC HÀNG ÚC XÁCH TAY CHUẨN?

  14/12/2015

hàng úc xách tay

Hàng xách thật hay giả đây? 

Bán Hàng Úc xách tay là một xu hướng mới hiện nay ở Việt Nam. Bạn chỉ cần tra google cụm từ "hàng xách tay" bạn sẽ thấy hiện lên ngay hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm, đủ để biết là hàng xách tay đang phổ biến như thế nào. Nhiều người còn ví là tìm mua hàng xách tay như đang "lạc vào 1 mê hồn trận" vậy, đủ để biết việc tìm mua được 1 món hàng xách tay chất lượng tốt quả không đơn giản chút nào.

Mình không dám bàn tới ở đây việc mua các loại mặt hàng hàng hiệu xách tay xa xỉ, đắt tiền như túi LV, điện thoại Vertu, máy tính bảng.... mà chỉ có vài góp ý giúp các bạn tìm mua được các sản phẩm hàng Úc xách tay chất lượng tốt, để mang lại sức khoẻ cho bạn và cả gia đình (vì mình bán hàng Úc mà :) ). 

 

I. VỀ GIÁ CẢ SẢN PHẨM HÀNG ÚC XÁCH TAY:

Hàng hoá, đặc biệt là các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc cơ thể thì bạn đừng nên HAM CỦA RẺ! Vì các cụ ngày xưa đã dạy rằng "của rẻ là của ôi" mà. Vậy bạn phải làm sao để biết mình mua phải hàng tốt hay không?

 

1. Tìm hiểu kĩ sản phẩm bạn định mua trên các website bán hàng xách tay khác nhau để SO SÁNH:

- Tên sản phẩm, 

- Quy cách đóng gói (chai thuỷ tinh, chai nhựa, số lượng viên trong 1 hộp/ khối lượng hộp...), 

- Xuất xứ sản phẩm,

- Mẫu mã sản phẩm,

- Hạn sử dụng,

- Giá thành sản phẩm.

Thường thì các mặt hàng giống nhau giá cả chỉ chênh nhau chút đỉnh do người bán hàng tính lời nhiều hay ít đi 1 chút thôi. Chứ cùng 1 loại mặt hàng mà tự dưng bạn lại thấy 1 shop bán giá rẻ "một cách thảm hại" thì bạn phải đặt ra câu hỏi: Tại sao shop lại bán hàng rẻ hơn các shop khác nhé. 

 

2. Tìm hiểu kỹ website bán hàng xách tay ở Việt Nam:

Mình đã từng chia sẻ trên fanpage chuyện 1 website bán hàng xách tay sử dụng 1 website của 1 hãng thuốc hàng đầu ở Úc, và coi đó là website của họ ở Úc, mà bản thân shop đó lại không bán bất cứ một mặt hàng nào của hãng thuốc này. Mình không bàn tới chất lượng sản phẩm của shop này & nguồn hàng của shop này có đáng tin cậy hay không, nhưng họ làm như thế là không thành thật với khách hàng. Mà nhiều bạn ở Việt Nam không biết tiếng Anh & không rành về cách thức kiểm tra chất lượng & nguồn gốc sản phẩm, nên sẽ tin tưởng shop này khi thấy 1 trang web bán hàng bằng tiếng Anh ở Úc. 

 

Mình thực sự mong muốn các bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thứ trước khi đặt niềm tin vào bất cứ shop bán hàng xách tay online nào, vì tiền mất thì đã đành, mà mua phải hàng không tốt về cho bản thân & gia đình dùng thì hoá ra vô tình mình lại hại chính mình và gia đình mình. :(

 

3. Tìm hiểu sản phẩm tại các website bán hàng tại Úc (hay tại Anh, Mỹ... tuỳ vào xuất xứ của loại mặt hàng bạn muốn mua).

Mình thường tìm mua hàng ở các hiệu thuốc lớn ở Úc, mình liệt kê ra đây để các bạn tiện tham khảo:

- Chemist Warehouse: www.chemistwarehouse.com.au

- Priceline Pharmacy: www.priceline.com.au

- Terry White Chemists: www.terrywhitechemists.com.au

- Amcal: www.amcal.com.au

- Good Price Pharmacy Warehouse: www.goodpricepharmacy.com.au

 

Bạn chỉ cần vào phần "search", gõ 1-2 từ tên của sản phẩm bạn cần mua, là các websites này sẽ đưa cho bạn 1 danh sách các sản phẩm bạn cần tìm, bạn chỉ việc click vào để xem giá sản phẩm.

1 đô Úc = tầm 16,5k VND, bạn chỉ việc nhân lên rồi tính áng chừng xem sản phẩm đó giá bao nhiêu tiền. Vì ai bán hàng cũng phải có lời mới bán, nên bạn thấy giá bán của sản phẩm bạn muốn mua ở Việt Nam mà rẻ hơn giá gốc thì bạn phải cân nhắc nhé.

 

hang uc xach tay

Đây là hiệu thuốc mình hay mua đồ, nhiều sản phẩm của Chemist Warehouse gắn tem chip điện tử chống trộm.

 

4. Lưu ý:

- Bản chất của Hàng úC Xách Tay là hàng được mua từ nước ngoài và được "xách tay" về, nên số lượng thường không lớn vì không phải là hàng nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Do vậy, thường thì các sản phẩm xách tay thật ở các shop bán hàng xách tay giá chỉ chênh lệch nhau 1 chút, vì người mua thường gom hàng nhỏ lẻ ở các nhà thuốc hoặc các shop ở đây, nên giá cả thường sàn sàn giống nhau. Trừ phi mua được hàng trong thời gian khuyến mại lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn 1 chút. 

- Ở Úc thường có 2 đợt khuyến mại cao nhất trong năm, đó là vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 (là đợt sales cuối năm tài chính của Úc), và tuần thứ 2 tháng 12 trở đi đến cuối năm (Sales dịp Giáng Sinh). Nên các bạn mê đồ xách tay nên "canh" tầm này để săn được hàng chuẩn giá tốt nhé! :)

 

II. CẢM QUAN VỀ SẢN PHẨM:

Bạn nên dùng toàn bộ 6 giác quan của mình để cảm nhận & đánh giá về sản phẩm bạn muốn mua nhé.

 

1. Nhãn mác, thông tin trên từng sản phẩm:

1.1. Hàng nội địa Úc thường có màu sắc rất ĐẸP & sắc sảo, chữ in nhãn mác rõ ràng sắc nét, mực in không phai và đương nhiên là sẽ không có lỗi chính tả rồi, và luôn luôn có nhữngthông tin sản phẩm sau:

- Tên sản phẩm,

- Vắn tắn mục đích sử dụng sản phẩm,

- Thương hiệu của nhà sản xuất,

- Dung tích (ml/ g/kg...),

- Hướng dẫn sử dụng,

- Thành phần,

- Hạn sử dụng (HSD) (Có 1 số mặt hàng mỹ phẩm được tiêu thụ ở thị trường Úc nhưng được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu... mà không có HSD, do quy định của các nước trên là nhà sản xuất được tuỳ ý quyết định là in HSD lên sản phẩm hay không), nhưng ở Úc thường là đến 97% các sản phẩm đều có in HSD. HSD được in to và rất rõ ràng trên sản phẩm, và không có kiểu dùng giấy dán đè lên đâu. (mình đang nói về vitamins & tpcn nhé, còn hàng hạt khô các thứ thì ngừoi ta thỉnh thoảng vẫn dán giấy. :) )

- Bảo quản (Dưới 25 độ C, dưới 30 độ C...),

- Mã vạch: Mỗi 1 sản phẩm đều có 1 mã vạch duy nhất, nên để biết thông tin về sản phẩm, bạn chỉ cần tra mã vạch là sẽ biết được cụ thể thông tin về sản phẩm đấy: Tên hãng, tên sản phẩm, nơi sản xuất....).

 

hàng úc xách tay 

hang uc xach tay

 

 mô phỏng công dụng chính của hộp thuốc

Vâng, chỉ với 1 lọ thuốc Bổ Gan, Giải Độc Gan "Liver Detox" của Swisse mà với thông tin trên lọ, bạn có thể nắm rõ toàn bộ thông tin về hãng sản xuất, chi tiết & tác dụng của sản phẩm rồi đấy.

 

- Thông tin cụ thể về nhà sản xuất minh bạch, rõ ràng trên từng sản phẩm: 

+ Tên pháp lý, 

+ Địa chỉ công ty,

+ Số điện thoại,

+ Số fax (nếu có),

+ Địa chỉ email,

+ Website của công ty.

 

thông tin về hãng swisse, lô sx & hsd

Thông tin chi tiết về công ty Swisse - 1 trong những công ty dược phẩm nổi tiếng thế giới & đặc biệt được ưa chuộng ở Úc

 

- Mực in: Chắc phải dùng thuốc tẩy mới tẩy được mực in trên sản phẩm :), còn bạn cứ dùng tay vê thoải mái mà mực in không bị phai.

 

1.2. Hàng kém chất lượng (của VN/Tàu/Úc/châu Âu...) thì thường có bao bì nhãn mác nhìn rất XẤU XÍ. Các bạn có thể so sánh các sản phẩm Úc chuẩn, được tiêu thụ ở thị trường Úc, so với các sản phẩm của Tàu -mượn đất của Úc để sản xuất hàng với mục đích xuất khẩu, và KHÔNG ĐƯỢC PHÉP BÁN Ở ÚC để so sánh. Mình đảm bảo 100% là các bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt này ngay lập tức.

 

Hàng kém chất lượng được sản xuất tại Úc:

- Mẫu mã thường nhìn rất tồi tàn, đơn giản,

- Màu sắc nhờ nhờ, nhìn không sắc nét, không bắt mắt

- Có thể sẽ không có đầy đủ các thông tin mình nêu ở trên (Mình chưa được nhìn thấy một số sản phẩm này tận mắt nên không rõ là họ có in đầy đủ các thông tin trên hay không nữa.)

 

1.3. Hàng giả: Cái này thì thật khó vì giờ công nghệ làm giả cao thủ lắm. Nhưng các bạn để ý trên nhãn mác xem sản phẩm có bị viết sai chính tả không. Ví dụ: Việt Nam sẽ bị viết thành Việt Man. LOL. Màu sắc sản phẩm như thế nào? Hàng giả, đểu thì chữ in trên mác dễ bị phai màu lắm, các bạn thử lấy tay vê vê lên chữ in của sản phẩm xem nó có bị trôi màu không...

 

CHUYỆN CÓ THẬT:

Mình có một bác khách hàng quen thuộc yêu quý. Một hôm bác ấy nhờ mình tìm mua cho bác ấy một sản phẩm thực phẩm chức năng mà bác ấy thường mua ở shop khác, nhưng giờ muốn mua của mình. Bác ấy gửi hình cho mình coi. Mình chưa từng nhìn thấy sản phẩm đấy ở Úc bao giờ, và tra google (bằng tiếng Anh) thì không ra, nên đã nhắn bác ấy chụp hình cho mình coi mặt sau của sản phẩm. Mình thấy có tên website của Úc, nên mình gõ vào website với mong muốn tìm hiểu về hãng sản xuất và sản phẩm. Mình vừa ấn "Enter" thì bên cung cấp dịch vụ Internet của mình (Telstra) chặn lại vào đưa ra 1 thông tin cảnh báo to đùng, mình tạm dịch: Trang web của bạn đã bị chặn lại vì chúng tôi tìm thấy rất nhiều virut & spyware (là 1 loại virut trên Internet, nếu bạn click vào các website này thì nó sẽ xâm nhập vào máy tính của bạn và ăn cắp các thông tin cá nhân của bạn để sử dụng phi pháp). 

 

--> Kết luận: Website là bộ mặt công ty mà họ để virut tấn công như vậy thì mình có thể khẳng định 1000% là sản phẩm của họ không đáng tin cậy. Vì nếu nó được sản xuất ở 1 nơi đàng hoàng thì website của họ phải chạy tốt và không có virut như vậy. Mình rất hoang mang vì khi mình tra sản phẩm này trên các trang mạng Việt Nam (bằng tiếng Việt) thì nó được bán ở rất nhiều nơi! :(

 

Vậy lời khuyên của mình là các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm trước khi mua bằng việc tìm hiểu cẩn thận nơi sản xuất, website của nhà sản xuất, thông tin sản phẩm... trước khi quyết đinh mua hàng nhé.

 

2. Nguồn gốc hàng hoá:

2.1. Hàng chính ngạch thì họ sẽ có giấy tờ pháp lý đầy đủ, khi mua hàng họ sẽ đưa cho bạn hoá đơn đàng hoàng.

2.2. Hàng xách tay thì phải yêu cầu xem hoá đơn mua hàng. Đã là dân buôn thì ai cũng phải găm trong mình cái hoá đơn mua hàng của tất cả các loại mặt hàng, thậm chí là hàng trăm chiếc hoá đơn. Các công ty dược phẩm/ cửa hàng thuốc họ 100% sẽ xuất hoá đơn bán hàng cho bạn mỗi khi bạn mua hàng, với đầy đủ thông tin: Tên shop, sdt, địa chỉ, ABN (số đăng ký kinh doanh của Úc)... Các bạn nên yêu cầu cho xem hoá đơn mua hàng gốc nhé.


hoá đơn mua hàng của priceline

Mẫu & chi tiết hoá đơn mua hàng của Priceline

 

Vì có quá nhiều bạn ở Việt Nam băn khoăn không biết một hoá đơn mua hàng "xịn" ở Úc "mặt ngang mũi dọc" như thế nào, mình liệt kê ra đây cho các bạn tham khảo nhé. Hoá đơn bên này các shop đều tự in, nhưng phải có đầy đủ thông tin hợp pháp theo quy định của Sở Thuế của Úc như sau.

- Hoá đơn mua hàng chuẩn (thứ tự có thể thay đổi trên dưới tuỳ hiệu thuốc), nhưng thường gồm:

- Logo của công ty (đương nhiên rồi, vì công ty nào chả tự hào & chả muốn "khoe" logo của họ :) )

- Tên doanh nghiệp, 

- Địa chỉ doanh nghiệp, 

- Số điện thoại, 

- Số fax (nếu có), 

- Số đăng ký kinh doanh của Úc: ABN Number, 

- Tên hoá đơn thuế giá trị gia tăng là: TAX INVOICE, 

- Ngày tháng, giờ, phút mua hàng, 

- Số hoá đơn (docket), 

- Tên người bán hàng, 

- Mục chi tiết tên sản phẩm, quy cách sản phẩm, số lượng mua, giá, tổng tiền, tổng tiền thuế GST ( VAT của VN). 

- Phương thức thanh toán (tiền mặt/ EFTPOS), 

- Bên này thường thanh toán bằng thẻ nên sẽ có thông tin về ngân hàng mà shop/ hiệu thuốc đang sử dụng để thu tiền khách. 

- Phần đáy sẽ thường là: Xin cảm ơn quý khách. Xin vui lòng giữ lại hoá đơn để đổi/ trả hàng trong vòng (7/14...) ngày, website của công ty.

 

3. Quy cách đóng dập (seal) nắp sản phẩm:

- Toàn bộ các sản phẩm Úc đặc biệt là hàng vitamins & thực phẩm chức năng (tiêu thụ trong thị trường nội địa Úc) đều được seal rất chặt chẽ. Các bạn coi nắp (lid) đậy của các sp này phải chắc chắn 100% seal (được máy dập chặt nắp hộp, và khi mới mở phải dùng "nội lực" mới mở ra được LOL). 

- Sản phẩm nào mà bạn vừa đụng vào đã mở nắp ra rồi là BIG NO NO nhé.

 

nắp seal bảo quản của hộp thuốc swisse

Cấu tạo nắp lọ thuốc Bổ Gan, Giải Độc Gan Liver Detox của Swisse

 

- Lưu ý: Thường 1 thùng hàng mình gửi về an toàn tới Việt Nam phải trải qua tầm 10 lần kiểm tra (bên nhận hàng, gửi hàng, an ninh sân bay 2 đầu, hải quan...) nên nhiều lúc mình cũng có 1 vài sản phẩm bị mở ra (chắc là do bên an ninh/ hải quan họ mở ra để kiểm tra) mà mình không để ý, đến khi giao cho khách mới biết là hàng đã bị mở. Đây là sơ suất trong quá trình kiểm hàng ở Việt Nam không thể tránh khỏi vì mình thường nhập hàng trăm mặt hàng về một lúc, nên khách hàng nào mà không thấy an tâm là shop mình đổi trả hàng cho khách liền. Sự cố ngoài ý muốn mà, nhưng không phải sản phẩm nào cũng vậy. :)

 

4. Cảm giác của bạn thế nào về sản phẩm:

- Nếu cầm trên tay sản phẩm mà bạn lại cảm thấy không an tâm lắm & băn khoăn không biết có nên mua hay không, thì tốt nhất là bạn đừng mua. Bạn thử qua shop khác coi sản phẩm đó xem thế nào, có giống y chang như sản phẩm đó ở shop kia hay không.... 

- Bạn thấy người bán hàng thế nào, có đáng tin hay không. Nếu cảm giác của bạn về người đó không tốt, thì tốt nhất là bạn đừng nên mua sản phẩm của họ.

- Vì các hiệu thuốc lớn bên này thường quy định mỗi 1 khách chỉ được mua tối đa 6 sản phẩm, nhiều loại như của Blackmores/Swisse/Nature's Way... mình chỉ được phép mua 3, 1 số loại sữa bột formula thì chỉ được 1 người 1 sản phẩm, nên hàng của mình mỗi loại chỉ có 1 ít, chứ không có hàng thùng đâu. Nên các bạn lưu ý nhé, khi đến shop hàng xách tay nào mà người ta có hàng thùng sản phẩm cùng loại thì phải kiểm tra cẩn thận nhé. 

 

Mình mới chỉ nghĩ ra có vậy, nghĩ thêm được gì mình sẽ share lên đây thêm cho các bạn tham khảo. Mong các bạn hãy là những người tiêu dùng thật thông thái, để mang về cho mình và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

 

Các bạn có ý kiến đóng góp hoặc băn khoăn gì thì thoải mái comment bên dưới nhé, mình sẽ ráng trả lời đầy đủ cặn kẽ cho các bạn.

 

Thân,

Hang Uc Xach Tay - Hàng Úc Xách Tay - Vitamins Australia

_______________________________________

VITAMINS AUSTRALIA - Hang Uc Xach Tay 

Điện thoại: 01234 485 731 – 0914 774 997

Facebook: Vitamins Australia - Hàng Úc Xách Tay

Instagram: @vitamins_australia

Email:        lienhe@vitaminsaustralia.com.vn

Website Hàng Úc Xách Tay:   http://www.vitaminsaustralia.com.vn/

Liên hệ mua hàng toàn quốc: 01234 485 731

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

12 Lợi Ích Vàng Của Hạt Diêm Mạch Quinoa Với Sức Khoẻ

Hạt Diêm Mạch hay còn được gọi là hạt Quinoa hiện còn là loại hạt lương thực khá mới mẻ và không phổ biến trong các bữa ăn của các gia đình Việt Nam. Nhưng các bạn có biết Hạt Diêm Mạch là một siêu thực phẩm, là một nguồn lương thực vàng của thế giới, và

Review Thuốc Bổ Bà Bầu Elevit & Blackmores của Úc

Thuốc bồ bà bầu có lợi ích gì tới sức khoẻ phụ nữ mang thai & thai nhi? Thuốc Bổ Bà Bầu Elevit và Blackmores loại nào tốt hơn? Ưu điểm & nhược điểm của từng loại vitamin tổng hợp bà bầu trên là gì? Các bạn cùng Vitamins Australia đọc bài viết sau nhé.

Bà Bầu Nên Bổ Sung Thuốc Gì Để Phòng Tránh Sinh Con Dị Tật?

Người mẹ nào khi mang bầu cũng mong con mình sau này sinh ra được lành lặn, khoẻ mạnh & thông minh, xinh đẹp... Nhưng thật không may là một số mẹ lại không được may mắn như thế, mẹ sinh con ra bị các dị tật bẩm sinh hoặc bắt buộc phải từ bỏ đứa con trong

Vai Trò Quan Trọng Của Vitamin A Trong Cơ Thể

Vitamin A là một trong 3 loại vi chất (Iốt, Vitamin A, Sắt) đang được quan tâm vì sự thiếu hụt các vi chất này ở các nước đang phát triển đã và đang trở thành vấn đề có ý nghĩa đối với sức khoẻ cộng đồng. Vitamin A (retinol, b-caroten) là một chất thuộc n

5 Loại Khoáng Chất Cần Thiết Cho Cơ Thể

Khoáng chất là những phần tử cần thiết cho các chức năng của cơ thể, từ hệ thần kinh cơ bắp tới điều hòa tiêu hóa hấp thụ chất dinh dưỡng, duy trì cân bằng chất lỏng trong và ngoài tế bào. Mặc dù cơ thể chỉ cần một số lượng khiêm tốn, nhưng thiếu chúng là

Các Bước Chăm Sóc Da Mặt Hàng Ngày Đúng Cách

Các bước chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách như thế nào? Bạn đã biết làm thế nào để chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách chưa? Để cùng tìm hiểu sâu thêm, các bạn đọc bài viết dưới nhé.

Tổng Quan Về Thực Phẩm Chức Năng

Tổng Quan Về Thực Phẩm Chức Năng: Thực phẩm chức năng là gì? Lợi ích của việc bổ sung thực phẩm chức năng?Thực phẩm chức năng khác với thực phẩm thông thường như thế nào? Bạn cùng tìm hiểu thêm ở bài viết nhé. 4. Thực phẩm chức năng có phải là thuốc chữa

Mỹ Phẩm Hữu Cơ / Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Là Gì?

Mỹ phẩm hữu cơ hay còn gọi là mỹ phẩm organic, mỹ phẩm thiên nhiên, organic cosmetics... phải được sản xuất qua những phương pháp canh tác truyền thống, việc trồng trọt phải đảm bảo cân bằng sinh thái và gìn giữ sự đa dạng của môi trường, đất trồng không

10 Siêu Thực Phẩm Phòng Chống Ung Thư Hiệu Quả

10 Siêu Thực Phẩm Phòng Chống Ung Thư Hiệu Quả gồm bột maca, tinh bột nghệ curcumin, tảo biển spirulina, kỷ tử goji, quả camu camu, hạt chia, quả việt quất, hạt lanh, trà xanh matcha, hạt diêm mạch quinoa giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Hàng Úc Xách Tay Cao Cấp Vitamins Australia

Từ lâu các sản phẩm hàng Úc xách tay luôn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và công dụng tuyệt vời mà các sản phẩm hàng úc xách tay mang lại đối với sức khỏe, cũng như làm trẻ hóa làn da và vẻ đẹp của người sử dụng.

CÁCH PHÂN BIỆT SỮA BỘT THẬT VÀ GIẢ?

Làm thế nào để biết bạn mua được sữa xách tay thật, cách phân biệt sữa bột thật và giả, bí quyết chọn được sữa bột trẻ em xách tay chuẩn như thế nào, sữa bột úc xách tay trông ra sao... Bạn đọc bài viết này nhé.

CÁCH TRỒNG RAU MẦM TỪ HẠT CHIA

Vì Rau Mầm Hạt Chia có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau bình thường, Vitamins Australia sẽ hướng dẫn cách trồng rau mầm hạt chia tại nhà, không cần đất, đảm bảo rau mầm chia sạch, nhiều dinh dưỡng và an toàn cho cả gia đình.

Tinh Dầu Macadamia và Công Dụng

Nói hạt Macadamia là nữ hoàng của các loại hoa quả khô cũng không có gì là quá cả vì trong nhân của loại quả này có chứa hàm lượng dầu tới 78 %, cao hơn hẳn hạt lạc (là 44,8%), hơn nhân điều (là 47%).

HẠT SẤY KHÔ - XU HƯỚNG THỰC PHẨM MỚI CỦA THẾ GIỚI

Các loại hạt, đặc biệt là các loại hạt hữu cơ organic (như hạt macadamia, hạt thông pine nuts, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười... luôn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể, giúp con người tránh xa nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm.

Tổng Hợp Các Công Dụng Tuyệt Vời Của Trái Việt Quất Blueberry

Quả Việt Quất Blueberry hay còn gọi là Sim Úc là một loại quả có nhiều chất bổ dưỡng giúp chống lại bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, giảm cholesterol và nhất là hiện tượng lão hóa của các tế bào trong cơ thể. Đây còn được mệnh danh là một loại quả để

Hổ phách Amber - Sự thực về chiếc vòng triệu năm tuổi

Hổ phách (tên quốc tế là Amber) là loại đá quý hữu cơ được thành tạo từ nhựa cây cách nay hàng ngàn đến hàng triệu năm, chúng thường bao lấy các mẫu côn trùng, thực vật nhỏ. Có hơn 1.000 mẫu côn trùng còn nguyên nằm trong hổ phách đã được xác định tên.

CACAO - THỨC ĂN CỦA CÁC VỊ THẦN

Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện cách đây khoảng 3.000 năm. Trong tiếng Hy Lạp, ca cao có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”. Đầu thế kỷ 20, thức uống ca cao và chocolate đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của toàn châ

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI VITAMINSAUSTRALIA.COM.VN

Quý khách có thể mua hàng theo 3 hình thức: Mua trực tiếp tại shop, mua hàng online và mua hàng qua điện thoại. VitaminsAustralia.com.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn. Vitamins Australia - Your Health Our Passion

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA VITAMINS AUSTRALIA

Vitamins Australia luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian yêu cầu của quý khách. Trong một số trường hợp bất khả kháng như sai địa chỉ, địa chỉ khó tìm, kẹt xe, không liên lạc được với người nhận hoặc thay đổi giờ và địa điểm theo yêu cầu của người nhận…,

Về đất nước và con người Úc

Nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận, và những con người thân thiện yêu thích thể thao, Australia chắc chắn không thể tự nhiên được biết đên như một “đất nước may mắn”. Đây là một đất nước đầy sự trẻ trung, sôi nổi và nhiêt huyết...

Về Vitamins Australia

Với phương châm khách hàng là thượng đế và chất lượng sản phẩm là quan trọng hàng đầu, Vitamins Australia ra đời với mong muốn phục vụ quý khách hàng các sản phẩm vitamins và thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu ở Úc với giá thành cạnh tranh nhất. Các

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhất